tin tức bóng đá quốc tế,Cuộc thi bơi đồng bộ Olympic
phân loại cột
thông tin nóng
Hồ sơ công ty

vị trí của bạn:tin tức bóng đá quốc tế,Cuộc thi bơi đồng bộ Olympic > Hồ sơ công ty > Bên trong cuộc đời của Jane McDonald từ thành công trên tàu du lịch đến cái chết đau lòng của vị hôn phu

Bên trong cuộc đời của Jane McDonald từ thành công trên tàu du lịch đến cái chết đau lòng của vị hôn phu

ngày phát hành:2023-09-08 11:03    Số lần nhấp:192

tối nay (Thứ Sáu, ngày 25 tháng 8) và sẽ cùng người dẫn chương trình được yêu mến khám phá thành phố Tokyo nhộn nhịp cũng như ánh đèn rực rỡ của Osaka.

Người tổ chức Giải thưởng Xà phòng Anh sẽ trải nghiệm các ngôi đền, quán cà phê robot, quán karaoke và trường học Ninja của đất nước như một phần của chương trình.

Người đàn ông 60 tuổi đã thực hiện các chương trình du lịch trong nhiều năm, nhưng làm thế nào Jane lại trở thành một cái tên quen thuộc và những khoảnh khắc nổi bật trong cuộc đời bà là gì?

Jane sinh ra và lớn lên ở Yorkshire và bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình ở quán rượu và câu lạc bộ. Cô đi cùng với cha mình là Peter và đi lưu diễn khắp miền Bắc nước Anh.

Sau khi ông qua đời vào năm 1993, Jane đảm bảo công việc là ca sĩ trên tàu du lịch và trở thành nghệ sĩ nổi tiếng trên con tàu chị em của Century, Galaxy.

Jane McDonald bắt đầu ca hát ở quán rượu Jane McDonald bắt đầu ca hát ở quán rượu

Jane McDonald bắt đầu ca hát ở quán rượu (Hình: GETTY)

Cuộc đời cô đã thay đổi mãi mãi khi một nhà sản xuất tên là Chris Terrill hỏi người đàn ông 35 tuổi lúc đó liệu cô có muốn tham gia loạt phim The Cruise của đài BBC của anh không.

Tập đầu tiên của chương trình được phát sóng vào năm 1998 và theo chân các nhân viên trên tàu Galaxy khi nó du hành đến vùng biển Caribe.

Jane là ngôi sao đột phá của chương trình và trở thành người nổi tiếng sau khi bộ phim thu hút trung bình 13 triệu khán giả cho 12 tập phim.

Năm đó, Jane ký hợp đồng với Focus Music International và phát hành một đĩa hát mang tên mình.

Jane cùng người bạn đời quá cố Eddie Jane cùng người bạn đời quá cố Eddie

Jane cùng người bạn đời quá cố Eddie (Hình: GETTY)

Đó là một năm khá thành công đối với Jane, người kết hôn với người chồng đầu tiên Henrik Brixen sau cuộc gặp gỡ trên Thiên hà.

Cô kết hôn với kỹ sư sửa ống nước người Đan Mạch như một phần của tập phim phụ có tên The Cruise Special: Jane Ties the Knot. Tập phim đã được hàng triệu người xem.

Tuy nhiên,Hồ sơ công ty cặp đôi chia tay 4 năm sau đó, Jane tiết lộ Hendrick muốn kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

Nhưng cô lại tìm thấy tình yêu với người yêu tuổi teen Eddie Rothe, cựu tay trống của The Searchers.

Họ sống cùng nhau ở Wakefield và Eddie đã cầu hôn Jane vào đêm Giáng sinh năm 2008 vào thời điểm cô còn là thành viên ban giám khảo của Loose Women.

Jane đang đến thăm Nhật Bản để xem bộ phim mới nhất của cô ấy Jane đang đến thăm Nhật Bản để xem bộ phim mới nhất của cô ấy

Jane đang đến thăm Nhật Bản để xem loạt phim mới nhất của cô ấy (Ảnh: KÊNH 5)

Eddie qua đời một cách bi thảm vào năm 2021, ở tuổi 67 sau một trận chiến với căn bệnh ung thư phổi khiến trái tim Jane tan nát.

Jane nói với tạp chí Best sau khi ông qua đời: “Ở tuổi của tôi, tôi biết tình bạn và gia đình quan trọng như thế nào và bạn muốn làm nhiều nhất có thể. Hãy tin tôi đi, tôi đang thực hiện sứ mệnh sống trọn vẹn cuộc đời mình và đó là lời khuyên của tôi dành cho mọi người, đừng chờ đợi. Đừng chờ đợi bất kỳ trải nghiệm nào, hãy cứ làm đi.”

Người đoạt giải BAFTA vẫn tiếp tục thực hiện các chương trình du lịch cho Kênh 5 sau cái chết của Eddie và thường suy ngẫm về khoảng thời gian quý báu của họ bên nhau.

Nguồn Express

trở lạiDịch bệnh Legionnaires cướp đi 5 mạng sống ở Rzeszow, Ba Lantiếp theoLá phiếu của Zimbabwe trì hoãn cuộc bầu cử buộc phải sang ngày thứ 2

Liên kết: