tin tức bóng đá quốc tế,Cuộc thi bơi đồng bộ Olympic
phân loại cột
thông tin nóng
Hồ sơ công ty

vị trí của bạn:tin tức bóng đá quốc tế,Cuộc thi bơi đồng bộ Olympic > Hồ sơ công ty > Công ty Điện lực Hà Tĩnh đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng trên địa bàn

Công ty Điện lực Hà Tĩnh đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng trên địa bàn

ngày phát hành:2023-09-17 11:33    Số lần nhấp:116

Thời gian qua, không chỉ chủ động triển khai các phương án đảm bảo cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống Nhân dân trên địa bàn, Công ty Điện lực Hà Tĩnh còn linh hoạt bố trí các nguồn điện dự phòng nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng của tỉnh.

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn Hà Tĩnh diễn ra nhiều hoạt động chính trị, xã hội quan trọng như Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư; Lễ khai trương du lịch Biển Hà Tĩnh năm 2023; Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ quy tập tại Lào;…

Đây là những sự kiện trọng đại được các cấp chính quyền, các cơ quan, đoàn thể cũng như người dân trên địa bàn đặc biệt quan tâm; là cơ hội để thúc đẩy, phát triển kinh tế, xã hội, du lịch… gắn với việc bảo vệ môi trường và duy trì nét đẹp văn hóa truyền thống của tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, để chuẩn bị sẵn sàng cho việc đảm bảo cung ứng điện trước và trong khi diễn ra các sự kiện, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tăng cường công tác kiểm tra, rà soát và xử lý kịp thời các tồn tại, khiếm khuyết trên lưới điện, đồng thời chủ động xây dựng phương án vận hành nguồn, lưới điện hợp lý, tuyệt đối đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các địa điểm diễn ra các hoạt động.

Song song đó, Công ty cũng yêu cầu các đơn vị phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và Ban tổ chức các sự kiện để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức, từ đó bố trí phương thức cấp điện hợp lý; cắt cử công nhân ứng trực trong suốt những ngày diễn ra sự kiện và chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện sẵn sàng xử lý khi phát sinh sự việc, sự cố.

Mặt khác,Hồ sơ công ty để việc cung cấp điện không bị gián đoạn, Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng đã chủ động bố trí thêm các máy phát điện dự phòng, kịp thời chuyển đổi phương thức cấp điện linh hoạt trong các trường hợp xảy ra sự cố trên lưới điện.

Điện lực thành phố Hà Tĩnh bố trí máy phát 400KVA và cử nhân lực ứng trực đảm bảo cấp điện phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn thành phố.

Ông Mai Thanh Tùng - Trưởng phòng Điều độ Công ty cho biết: “Vì mỗi một sự kiện có tính chất, quy mô khác nhau, địa điểm tổ chức sự kiện và khả năng cấp hỗ trợ nguồn từ lưới điện cũng khác nhau nên khi lập kế hoạch cấp điện, chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án cấp điện dự phòng và lường trước mọi tình huống có thể xảy ra. Việc huy động thêm các máy phát điện dự phòng đã giúp chúng tôi chủ động hơn trong việc ứng phó với các tình huống sự cố lưới điện trong quá trình tổ chức các sự kiện”.

Nhờ sự chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả trong việc triển khai thực hiện kế hoạch cung ứng điện, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, góp phần tạo nên thành công cho các chương trình, hoạt động diễn ra trên địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay.

Được biết, hiện Công ty đang quản lý 03 máy phát điện dự phòng (800kVA, 400kVA và 250kVA), trong đó, máy 400kVA đặt tại Điện lực thành phố Hà Tĩnh làm nguồn dự phòng cho các cơ quan quan trọng của tỉnh như Tỉnh ủy, UBND tỉnh, thành ủy…; máy 800kVA và máy 250kVA được đặt tại Đội QLVH lưới điện cao thế Hà Tĩnh, khi cần sẽ điều động để phục vụ cho các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội trên địa bàn).

                                                                          Phương ThảoLiên kết: