tin tức bóng đá quốc tế,Cuộc thi bơi đồng bộ Olympic
phân loại cột
thông tin nóng
hợp tác trao đổi

vị trí của bạn:tin tức bóng đá quốc tế,Cuộc thi bơi đồng bộ Olympic > hợp tác trao đổi > Pogba dương tính doping, đến lượt Deschamps lên tiếng

Pogba dương tính doping, đến lượt Deschamps lên tiếng

ngày phát hành:2023-09-19 11:13    Số lần nhấp:140

 

Paul Pogba có khả năng phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu kéo dài sau khi dương tính doping trong màu áo Juventus vào tháng trước. Cựu tiền vệ Manchester United có cơ hội nộp đơn kháng cáo nhưng nhiều khả năng bị treo giò tới 4 năm nếu bị kết tội.

Didier Deschamps đã làm việc nhiều với Pogba trong thời gian họ ở đội tuyển quốc gia Pháp. Deschamps tiết lộ rằng ông đã liên hệ với cầu thủ 30 tuổi này sau sự việc.

Cụ thể, ông chia sẻ trên TF1:

"Rõ ràng là tôi rất ngạc nhiên nhưng tôi không có gì để đánh giá vấn đề. Pogba có rất nhiều việc phải làm, đây là khoảng thời gian rất khó khăn. Tôi sẽ có thời gian để nói chuyện với cậu ấy trong vài ngày tới, tôi đã gửi tin nhắn cho cậu ấy rồi".

Didier Deschamps offers support to Paul Pogba after failed drugs test at Juventus - Bóng Đá  Deschamps nói về sự việc của Pogba.

Khi được hỏi liệu có tin Pogba cố tình sử dụng chất cấm hay không,hợp tác trao đổi Deschamps trả lời:

“Tôi không thể tưởng tượng được điều đó, dù biết rằng Pogba sẽ không làm điều đó. Cậu ấy có cái đầu tỉnh táo và kiên cường. Tôi nhớ những cuộc thảo luận của chúng tôi về vắc xin Covid, nhưng chất đó nằm trong cơ thể cậu ấy và chúng tôi không biết làm thế nào nó lại có mặt ở đó".Liên kết: